Home / Tin tức / Cứu dữ liệu ổ cứng bị kiến chui vào

Cứu dữ liệu ổ cứng bị kiến chui vào

Cứu dữ liệu ổ cứng bị kiến chui vào

Có bao giờ quý khách nghĩ rằng ssd của máy tính xách tay đang chạy lại bị kiến vào làm tổ không? Trên thực tiễn Vấn đề này xẩy ra rất nhiều và đây là ca cứu tài liệu với trường hợp hdd bị kiến vào???

Phục hồi tài liệu ổ cứng BỊ KIẾN VÀO
Không nhiều người nghĩ rằng một máy tính vẫn đang sử dụng mỗi ngày, thậm chí là một laptop gần như là hoạt động giải trí suốt lại có thể bị kiến chui vào và làm tổ ngay trong ổ đĩa cứng???
Cũng có thể lắm khi chúng ta đọc nội dung bài viết này là khi mà chính khách hàng đang gặp một trường hợp tương tự như, thậm chí còn mình đã có lúc từng bị mối làm tổ quanh hdd của bản thân nữa. Cũng may là lần đó không có tài liệu gì quan trọng.
Như tôi đã nói, nếu bạn đang vô cùng bồn chồn khi thấy máy vi tính của bản thân không còn nhận ( detect ) ổ cứng nữa. Quan sát kỹ lại thấy kiến từng em một chui ra chui vào máy tính như đi du lịch thăm quan vậy. Thật là gian truân và có khả năng lắm chúng đã đào một hay nhiều địa đạo để đột nhật vào trong ssd rồi, có thể chúng xem đây chính là 1 căn cứ vô cùng bền vững và kiên cố và an toàn và tin cậy. Quý khách đừng quan ngại, cũng như bao trường hợp khác mình khuyên bạn hãy thật sự bình tĩnh và nên đọc các nội dung bài viết mà mình liệt kê phía dưới, tin chắc chắn là điều đó sẽ hỗ trợ ích cho bạn trong những khi này.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị kiến vào
Càng nhìn càng thấy kinh khủng phải không khách hàng, có 1 luận điểm ở đây chính là sự may mắn kỳ diệu, bọn kiến tung hoàng ngang dọc nhưng không một tên nào tè lên mặt đĩa cả.

Chính nhờ đặc điểm đó mà phần mâm đĩa không xẩy ra tổn hại. Nếu mà giữa những ca cấp cứu dữ liệu ổ đĩa cứng bị chết đầu đọc tất cả chúng ta phải thay đầu đọc tốt vào thì trường hợp phục hồi dữ liệu hdd bị kiến vào tất cả chúng ta không còn làm như vậy.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị kiến chui vào

Tại sao? Vì phần cơ đó đã bị bọn kiến cắn nát, phá vỡ tành mà còn để lại các hạt tròn tròn lung tung hết. Nếu thay đầu đọc vào sẽ ảnh hưởng hỏng ngay tức khắc. Vì vậy chúng mình đã phải đem bộ mâm đĩa này qua 1 ổ đĩa cứng tốt để đọc.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị kiến chui vào Như tôi đã nói, việc giờ đây chỉ còn cách lấy 2 mâm đĩa ra và cho vào trong 1 bộ cơ tốt cùng loại để phục sinh lại tài liệu. Đó là cái dụng cụ dùng làm tháo mở mâm đĩa. Lẽ tất nhiên có không ít loại & nhiều kiểu mở không giống nhau, có một số người chỉ mở bằng 2 miếng chất keo dính??? Nhưng rất có khả năng những gì quý khách nhìn thấy trong các video trên Youtube chỉ là làm để xem, vì thực tiễn rất chi là khó chứ không phải làm chơi chơi theo phong cách “tay không bắt cướp” như thế được. Trong cả việc làm cứu tài liệu của bản thân hoàn toàn phải nín thở làm và chỉ thở phào khi làm xong mà thôi chứ ở này mà quay phim với chụp ảnh. Chỉ lúc nào làm xong mới dám chụp hình quay phim trên …xác chết. Chứ lúc làm mà quay phim chụp hình thì chỉ có mà 100% là không cứu được.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị kiến chui vào
5 (100%) 1 vote

About vcs2017

Check Also

cứu dữ liệu ổ cứng tại an giang

Cứu dữ liệu ổ cứng tại An Giang

Cứu dữ liệu ổ cứng tại An Giang chuyên cung ứng đến người tiêu dùng ...

Gọi 098.234.2030 - -

- -