Home / Cứu dữ liệu camera / Cứu dữ liệu ổ cứng camera chuyên nghiệp TPHCM

Cứu dữ liệu ổ cứng camera chuyên nghiệp TPHCM

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng camera chuyên nghiệp với những đầu ghi hình camera bị mất dữ liệu do format nhầm, do tháo ra khỏi đầu ghi và gắn vào máy tính.

Hiện nay rất nhiều khách hàng đang sử dụng camera để ghi hình, quan sát trong nhà, công ty văn phòng nhằm phòng tránh những hiểm họa đang rình rập xung quanh và đề phòng trộm cắp…

Và những lý do chính gây ra tình trạng mất dữ liệu đầu ghi camera sẽ được công ty VICOSO liệt kê ra dưới đây.

Nguyên nhân làm cho ổ cứng đầu ghi camera mất dữ liệu.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đầu ghi hình camera được sử dụng của những hãng khác nhau sẽ có những chuẩn camera khác nhau: hãng Dahua, Vantech, Hikvision, KB Vision, Samsung, Panasonic và rất nhiều hãng camera khác.

Trong số đó có những đầu ghi công nghiệp ( đầu ghi chuyên dụng) sử dụng chuẩn ổ cứng tương tự như ổ cứng máy tính thông thường, với đầu ghi này cho dù bạn có tháo ổ cứng ra khỏi đầu ghi và gắn vào máy tính thì bạn vẫn có thể xem được video lưu trong ổ cứng bằng các phần mềm hiện có trong máy tính. Tuy nhiên thực tế những đầu ghi hình này chỉ sử dụng ở những khu công nghiệp, nhà xưởng vì có giá thành cao.

Riêng đối với những cá nhân, văn phòng nhỏ vẫn sử dụng đầu ghi hình camera thông dụng nên ổ cứng trong đầu ghi đa phần sử dụng hệ điều hành của Camera. Do đó khi tháo ổ cứng ra khỏi đầu ghi và gắn vào máy tính thì bạn không thể đọc được dữ liệu. Đến khi gắn ngược vào đầu ghi hình thì đầu ghi tự động format ổ cứng và mất dữ liệu hoàn toàn.

cứu dữ liệu ổ cứng camera

Những biện pháp được áp dụng để xem dữ liệu camera.

Nếu như bạn chưa tháo ổ cứng ra khỏi đầu ghi hình, hãy sử dụng công cụ trích xuất dữ liệu video từ đầu ghi sang 1 thiết bị lưu trữ bên ngoài để có thể xem lại các đoạn video đã được ghi hình.

Nếu đã tháo ổ cứng ra khỏi đầu ghi và gắn vào máy tính, không nên gắn ngược ổ cứng camera vào đầu ghi hình. Hãy mang ổ cứng đến trung tâm phục hồi cứu dữ liệu camera để được hỗ trợ.

Với kinh nghiệm và công cụ phục vụ cho việc cứu dữ liệu đầu ghi camera. Công ty chúng tôi đã phục hồi thành công dữ liệu ở đầu ghi camera cho nhiều khách hàng, cứu lại nhiều hình ảnh phục vụ cho quá trình điều tra, tìm ra nguyên nhân của sự việc.

Hân hạnh được phục vụ khách hàng với giá cạnh tranh.

Cứu dữ liệu ổ cứng camera chuyên nghiệp TPHCM
3 (60%) 4 votes

About vcs2017

Gọi 098.234.2030 - -

- -