Home / Cứu dữ liệu Server / Cứu dữ liệu ổ cứng server

Cứu dữ liệu ổ cứng server

Công ty khôi phục dữ liệu VICOSO có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ công tác cứu dữ liệu ổ cứng server & Được biết đến là công ty hồi phục dữ liệu uy tín tại Nước ta

Chúng tôi, phục sinh dữ liệu từ tất cả những thông số kỹ thuật mảng Raid từ đơn giản và dễ dàng đến phức hợp như trường hợp cứu tài liệu mạng lưới hệ thống với thông số kỹ thuật Raid50 & tình huống hồi sinh tài liệu mạng lưới hệ thống ảo hóa Vmware với cấu hình Raid5 hoặc trường hợp cứu tài liệu với cấu hình Raid0, nhiều tình huống cứu dữ liệu máy chủ khác bạn cũng có thể xem thêm phần quý khách của liên hệ .

Việc cuu du lieu server sẽ phụ thuộc vào thông báo mà khách hàng cung cấp để dánh giá mức độ phục hồi dữ liệu nhanh hay lâu hoặc có thể là có thể hồi sinh tài liệu hoặc không còn như (cấu hình Raid là gì? Chạy bao nhiêu đĩa cứng?, tài liệu phía bên trong máy chủ là gì? Nếu tài liệu là sql? Các bạn có bản backup liên tiếp hay không?, hoặc 1 số thông báo khác). Nếu khách hàng không còn cung cấp tin đúng chuẩn cho kỹ sư của chúng tôi, bằng kỹ năng và kiến thức và tay nghề của mình, họ vẫn khiến cho bạn phục sinh tài liệu chiến thắng nhưng phải mất một thời gian nhất định.
& việc đánh giá thiệt hại, Cty sẽ được kiểm tra tất cả các đĩa cứng bằng máy chuyên sử dụng cứu dữ liệu máy chủ của chúng tôi. Nên bắt buộc các bạn phải mang các loại thiết bị hư hỏng đến VICOSO để được kiểm tra và Báo Giá. Hoặc bạn có khả năng cửa hàng liên đới đến địa chỉ qua số Hotline: để được support nên làm gì và chớ nên làm gì để tránh gặp xử lý vấn đề mất tài liệu lâu hơn mà 1 số ít quý khách gặp phải.

cứu dữ liệu ổ cứng server

Chúng tôi, đã thu thập được các người làm rất cần thiết, kỹ năng thao tác làm việc & công nghệ trong 5 năm qua được áp dụng cực kỳ chiến thắng vào các gì chúng tôi làm. Cho dù cấu hình mảng Raid của khách hàng thiết đặt là straight forwardv striped hoặc mirrored (duplexed) hoặc một thông số kỹ thuật phức hợp hơn nhiều. Kỹ sư của chúng tôi sẽ giải quyết & hồi phục tài liệu cho khách hàng bằng cách nghiên cứu mã nhị phân bằng phần mềm Winhex, phối hợp với cùng 1 số ứng dụng chuyên được sự dụng khác để khai quật dữ liệu từ máy chủ bị hư, hỏng.

Hỗ trợ các thông số kỹ thuật mảng Raid như sau: RAID0, RAID1, RAID0 +1, RAID1E, RAID2, RAID3, RAID4, RAID5, RAID5EE, RAID6, RAID 10, RAID50 (RAID05)
Cứu dữ liệu ổ cứng server Đĩa cứng chạy trên sever, Server, Nas, San và Storage Raid cần cứu tài liệu cửa hàng cam kết thời gian giải quyết 2 giờ. Quý khách có khả năng chờ & xem quá trình cứu dữ liệu tại trung tâm, kiểm tra dữ liệu của bản thân sau khoản thời gian phục sinh tài liệu hoàn thành. Vận dụng với những tình huống hdd trong máy chủ, server, nas , san còn nhận dạng nhưng mất thông số kỹ thuật raid, xóa, mất tập tin, bad secctor, bị virust phá hoại.

Cứu dữ liệu ổ cứng server
5 (100%) 1 vote

About vcs2017

Gọi 098.234.2030 - -

- -