Home / Cứu dữ liệu usb / Cứu dữ liệu usb bị format bằng phương pháp thủ công

Cứu dữ liệu usb bị format bằng phương pháp thủ công

Cứu dữ liệu usb bị format

Phục hồi tài liệu usb bị format có những cách nào? Và thao tác làm việc để đưa lại dữ liệu có tinh vi không? Đó là thắc mắc mà không ít người dùng nêu lên khi tình cờ làm mất tài liệu trên USB do format nhầm.

Phục sinh dữ liệu usb có 2 cách. Nội dung bài viết đó sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp hồi sinh dữ liệu usb bị format một cách sớm nhất có thể.

Khi bạn cắm USB vào laptop, USB sẽ hiển thị cửa sổ kiến nghị Format & các bạn đã bấm vào. Khoảng thời gian ngắn này, toàn bộ dữ liệu trong USB của các bạn sẽ biến mất. Đừng lo lắng, nội dung bài viết này sẽ chỉ cho quý khách cách hồi phục dữ liệu usb bị format một cách nhanh nhất.

Trong 1 số tình huống mất dữ liệu khác khi kiểm tra dung lượng vẫn thấy có nhưng không hiện file, đó rất có khả năng do virus tạo ra và dữ liệu vẫn Nằm trong USB.

Cách cứu dữ liệu usb đòi format

Cách 1: Cách bằng tay thủ công

Bạn vào Start menu, gõ “cmd” vào hộp tìm kiếm và nhấn Enter để mở cửa sổ Command Prompt.

Tiếp đến gõ lệnh F: & nhấn Enter để chuyển dấu nhắc sang ổ USB.

Sau cuối, bạn gõ tiếp lệnh attrib -S -H /S /D & nhấn Enter là xong.

cứu dữ liệu usb bị format

Cứu dữ liệu usb bắt format

Trong câu lệnh trên: tham số -S để bỏ đi thuộc tính hệ thống bị khóa; tham số -H là bỏ đi thuộc tính ẩn bị khóa; tham số /S, /D sẽ áp dụng việc đổi khác thuộc tính cho tất cả file, thư mục trong ổ USB. Giờ đây mở USB xem những dữ liệu đã trở lại.

Cách 2: Dùng ứng dụng

Khôi phục dữ liệu bị xóa với Undelete 360 giúp phục sinh trên nhiều thiết bị tàng trữ khác nhau, từ hdd laptop, USB, những ổ đĩa cứng di động, thẻ nhớ sử dụng trên máy ảnh, điện thoại & nhiều thiết bị khác.

Tuy nhiên, sử dụng ứng dụng miễn phí là quý khách đang đánh cược tài liệu của mình. Bởi không phải cứ lây lại được, nếu dữ liệu quý khách nhiều và cấu tạo file phức tap, các bạn nên mang lại TT cứu dữ liệu đáng tin cậy.

Lưu ý

Khách hàng nên liên tục sao lưu tài liệu để ngăn cản mất đi các dữ liệu không hề mong muốn.

Nếu đó là những tài liệu quan trọng thì các bạn nên mang đến trung tâm cứu dữ liệu hdd để được kiểm tra và phục hồi. Công tác cứu dữ liệu ổ cứng, usb, thẻ nhớ….Tất cả các các loại thiết bị lưu trữ của doanh nghiệp phục sinh dữ liệu máy tính Nước Ta chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Khi chúng ta mang thiết bị cần cứu đến đây, chúng tôi sẽ kiểm tra 5 đến 10 phút sẽ báo tình trạng cứu & chi phí thực hiện. Các bạn không cần lo lắng vì dữ liệu của khách hàng trọn vẹn được bảo mật thông tin.

Cứu dữ liệu usb sau khi format

Cứu dữ liệu usb bị format bằng phương pháp thủ công
3.3 (66.67%) 3 votes

About vcs2017

Check Also

cứu dữ liệu usb bằng hiren boot

Cứu dữ liệu usb bằng Hiren Boot

Cứu dữ liệu usb bằng Hiren’s Boot sau khi ghost nhầm xóa nhầm, format nhầm ...

Gọi 098.234.2030 - -

- -