Home / Tin tức / Phần mềm cứu dữ liệu điện thoại android

Phần mềm cứu dữ liệu điện thoại android

Mẹo sử dụng phần mềm cứu dữ liệu điện thoại android.

Với Smartphone Android, đôi khi người dùng rất có thể tình cờ hoặc cố tình xóa sổ một số tệp tin có giá trị và trong tương lai phải tiếc nuối về biện pháp hành động này. Trong những trường hợp này, Chưa hẳn mọi cánh cửa đã khép chặt vì họ vẫn có thể phục sinh dữ liệu bị nhờ 3 tuyệt chiêu cực dễ dàng sau đây.

  1. Dùng Recuva File Recovery

Với phương thức này, các bạn bắt buộc phải sử dụng một dụng cụ của bên thứ ba để giúp lấy lại mọi tệp tin truyền thông media đã biết thành xóa trong điện thoại Android. Cách triển khai như sau:

Trước hết bạn cần tải về ứng dụng Recuva File Recovery xuống laptop cá thể. Các tính năng chính của thiết bị này là lấy lại những file trên máy tính xách tay, khôi phục các Thư điện tử bị xóa, bảo đảm việc xóa bỏ dài lâu những file mà bạn có nhu cầu muốn cũng giống như Phục hồi những tài liệu Word chưa được lưu.

Chạy Recuva File Recovery trên máy tính xách tay & liên kết Smartphone Android của khách hàng qua cáp USB.

Giờ đây, khách hàng sẽ phải chọn lựa định dạng file bạn muốn phục sinh trong các loại thiết bị Android. Cao nhất, khách hàng nên chọn toàn bộ các file vì nó sẽ giúp bạn phục sinh mọi file từng bị xóa bỏ điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước tiếp theo sau, chọn nơi từng lưu trữ các file bị xóa trong điện thoại của các bạn, rồi click OK.

Ở chỗ nào sẽ quét tất cả những file bị xóa & chúng ta cũng có thể chọn những file mong ước để chúng được khôi phục trên máy vi tính của quý khách.

phần mềm cứu dữ liệu điện thoại android

  1. Dùng Wondershare Dr.Fone

Tựa như Recuva File Recovery, đây cũng là 1 trong những người làm hữu dụng do bên thứ ba cung ứng, được chấp nhận các bạn kết điện thoại Android của bản thân với máy tính xách tay để phục sinh ảnh và Clip đã biết thành xóa khỏi của mình.

Trước hết, cài đặt Wondershare Dr.Fone trên laptop của khách hàng & liên kết nó với điện thoại thông minh của bạn thông qua cáp USB.

Phần mềm lúc này sẽ thúc giục khách hàng kích hoạt chế độ USB Debugging trong các loại thiết bị Android để bắt đầu hoạt động giải trí.

Bạn có thể nhìn thấy điện thoại của mình được kết nối với ứng dụng khôi phục dữ liệu Android. Bạn cần phải chọn loại tài liệu mình thích khôi phục. Chọn Gallery nếu bạn rất thích chọn file ảnh hoặc Clip bị xóa & click vào Next.

 

Phần mềm cứu dữ liệu điện thoại android
Xếp hạng bài viết

About vcs2017

Check Also

cứu dữ liệu ổ cứng tại an giang

Cứu dữ liệu ổ cứng tại An Giang

Cứu dữ liệu ổ cứng tại An Giang chuyên cung ứng đến người tiêu dùng ...

Gọi 098.234.2030 - -

- -