Home / Cứu dữ liệu thẻ nhớ / Phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ miễn phí

Phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ miễn phí

Wise Data Recovery

Phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ miễn phí Wise Data Recovery là người làm phục hồi dữ liệu được nhiều người chọn lựa tin dùng nhờ khả năng phục sinh công dụng. Phần mềm này có chức năng lấy lại nhiều định dạng tài liệu bị mất như file tài liệu, Bức Ảnh, nhạc, đoạn phim… Kể cả tài liệu trên những ổ đĩa bị hỏng hay định dạng lại. Bên gần đó, Wise Data Recovery còn cho phép phục sinh dữ liệu trên nhiều các loại thiết bị gắn ngoài.

Recuva

Phục hồi tài liệu, cứ tài liệu máy tính máy tính xách tay miễn phí
Recuva được chấp nhận bạn lấy lại bất kì loại tài liệu nào bị mất trên máy tính, bởi vì không ít nguyên nhân như bị xóa, bị virus làm ẩn,… Hoạt động giải trí phục sinh dữ liệu dần dần Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã trở nên format…Thậm chí ứng dụng này còn khiến cho lấy lại cả các E-Mail bị xóa.

SD Memory Card Data Recovery

Phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ miễn phí free SD Memory Card Data Recovery là ở đâu tương hỗ người tiêu dùng Phục hồi các Tấm hình, tập tin âm nhạc, hay đoạn phim, v.V bị xóa hay bị sửa chữa trong hầu hết các loại thẻ nhớ SD như SanDisk, KingMax, Hãng Sony, v.V. Bên gần đó, ứng dụng không tính tiền SD Memory Card Data Recovery còn có chức năng hoạt động giải trí nhanh & không thay đổi trên toàn bộ các hệ quản lý điều hành Windows.

phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ miễn phí

7 Data Card Recovery

phục sinh tài liệu thẻ nhớ
7-Data Card Recovery giúp người tiêu dùng đơn giản dễ dàng khôi phục những định dạng dữ liệu được tàng trữ trong số thẻ nhớ USB, SD, SDHC …Với tốc độ Phục hồi nhanh chóng & tác dụng khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

EASIS Data Recovery

Phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ miễn phí
EASIS Data Recovery là ứng dụng hỗ trợ việc hồi phục dữ liệu 1 cách kết quả và nhanh gọn. Chương trình tương hỗ rất nhiều các các loại thiết bị tàng trữ tài liệu phổ cập lúc bấy giờ bao gồm ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, usb… khôi phục tài liệu thẻ nhớ

Phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ miễn phí
5 (100%) 1 vote

About vcs2017

Check Also

cứu dữ liệu thẻ nhớ bị virus

Cứu dữ liệu thẻ nhớ bị virus chuyên nghiệp uy tín TPHCM

Cứu dữ liệu thẻ nhớ bị virus chuyên nghiệp uy tín TPHCM Bạn thường sử ...

Gọi 098.234.2030 - -

- -