Home / Thay ổ cứng laptop TPHCM / Thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu

Thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu

Thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu ? Còn phụ thuộc vào từng nhu cầu của các bạn

Nếu như khách hàng chọn ổ đĩa cứng có dung lượng thấp chỉ việc đủ cài hệ điều hành và quản lý có giá chỉ vài trăm nghìn.

Thế nhưng nếu bạn có nhu cầu muốn thay ổ cứng có dung tích lớn thì chi phí bỏ ra cần cả triệu.

Không dừng lại ở đó còn lệ thuộc đến vấn đề hàng doanh nghiệp hay hàng chính hãng, loại ssd mà bạn thích thay ( ổ đĩa cứng hay hdd), chuẩn tiếp xúc của ổ đĩa cứng ( ATA hay SATA) , danh hiệu ổ đĩa cứng mà quý khách chọn : Seagate, Western, Hitachi…

Vì thế bạn nên quan tâm đến để chọn lựa cho bản thân 1 hdd vừa hợp với nhu yếu lại tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách. VICOSO xin gửi tới bạn Bảng Giá ổ cứng.

 

Ổ cứng của chúng tôi phân phối không kén máy phù hợp cho mọi dòng laptop Sony Vaio, HP, Asus, ACER, TOSHIBA, Samsung, LENOVO, DELL.

Có không thiếu thốn dung tích thấp nhất 80GB cho tới vài TB.

thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu

Không chỉ có vậy chi phí thay ổ cứng tại VICOSO có mức giá cạnh tranh trên Thị Phần vì chúng tôi có sự hợp tác ký kết với không ít đối tác phân phối linh kiện laptop hàng đầu trong TP.HCM, nhận được giá tặng thêm.

Khi bạn đến thay ổ đĩa cứng tại VICOSO các bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích hơn thế: không lấy phí dịch chuyển dữ liệu từ ổ đĩa cứng cũ sang ổ cứng mới, miễn phí công thay thế, free cài hệ điều hành quản lý. Vấn đề này giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách hơn rất đông khi bạn đến thay ổ đĩa cứng ở chỗ khác.

Thời hạn Bảo Hành ổ đĩa cứng từ 12 – 36 tháng theo quy định của nhà cung cấp.

Với những lợi thế trên khi bạn muốn Thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu thì VICOSO là lựa chọn số 1, khẳng định đáng tin cậy minh chứng và khẳng định bằng 5 năm thương hiệu của trung tâm đã được quý khách tin tưởng và bình chọn.

Thay ổ cứng laptop giá bao nhiêu
5 (100%) 1 vote

About vcs2017

Check Also

thay ổ cứng laptop giá rẻ

Thay ổ cứng laptop giá rẻ TPHCM

Địa chỉ cửa hàng Thay ổ cứng laptop giá rẻ TPHCM nhận thay ssd máy ...

Gọi 098.234.2030 - -

- -